Giới Thiệu

Vật Liệu Xây Dựng Phương Nam

“Thương hiệu đi cùng năm tháng”

Khởi đầu sự nghiệp từ năm 2002 với tâm huyết mang tới sản phẩm chất lượng cao đáp ứng cho thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, thương hiệu Phương Nam đã xây dựng được vị thế nhà sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm: Ống và phụ kiện nhựa HDPE, uPVC, PP-R, tấm ốp nhôm nhựa Vertu và ống, hộp, cuộn thép không gỉ (inox).

Giờ đây, sau 10 năm xây dựng, trưởng thành và đã có những bước tiến thành công, chúng tôi đang nỗ lực mang tới cho khách hàng, đối tác nhiều hơn nữa những giá trị mới, năng động, sáng tạo và hiện đại hơn trong mỗi sản phẩm, dịch vụ của mình.

Với chúng tôi, sự hài lòng cũng như thành công của mọi khách hàng chính là động lực, mục tiêu cao nhất để Phương Nam xây dựng một tương lai phát triển toàn diện bằng thương hiệu mới Phương Nam. Tiếp tục dựa trên nền tảng là sự đầu tư đồng bộ cả về dây chuyền công nghệ cao, năng lực của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi tin rằng, những sản phẩm mang thương hiệu Phương Nam đã, đang và sẽ tiếp tục ghi dấu niềm tin trong tâm trí khách hàng đối tác về uy tín chất lượng cũng như mẫu mã, giá cả, dịch vụ.

Mọi nỗ lực của chúng tôi không nằm ngoài tâm huyết Bảo vệ nguồn sống và hướng tới những giá trị nhân bản để thương hiệu Phương Nam sẽ còn tiếp tục mở rộng, vươn xa trên cả thị trường công nghiệp xây dựng và thương mại mà chúng tôi lựa chọn.

Vertu là thương hiệu sản phẩm tấm ốp hợp kim nhôm nhựa được sản xuất bởi. Đây được coi là sản phẩm đón đầu xu thế của Phương Nam nhằm bắt kịp nhu cầu của thị trường và người tiêu dùng trong việc sử dụng các chất liệu mới trong xây dựng hiện đại.

Sản phẩm không chỉ được dùng để ốp trang trí nội, ngoại thất cho các công trình khách sạn, siêu thị, nhà ga… hoặc làm pano, biển hiệu, mái vòm mà còn sử dụng cho nhiều ứng dụng khác trong lĩnh vực quảng cáo.

Với sự đầu tư bài bản cả về tài chính và công nghệ, tấm ốp nhôm nhựa Vertu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức,  theo quy trình Quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008, đảm bảo chất lượng cũng như đáp ứng được các tiêu chí về bảo vệ môi trường trong sản xuất cũng như thi công.

Với dấu ấn đã tạo dựng trên nhiều công trình có quy mô lớn, công trình trọng điểm quốc gia, Phương Nam đã được nhiều tổ chức và hiệp hội có uy tín bình chọn và trao tặng nhiều giải thưởng có giá trị:

+ Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng 7 năm liên tiếp từ năm 2006 đến 2012.

+ Cúp vàng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2008, 2009, 2010, 2011, 2012.

+ Cúp vàng chất lượng hội nhập năm 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012.

+ Huy chương vàng chất lượng sản phẩm tại hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild các năm 2006, 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012.

Giới Thiệu 5.00/5 (100.00%) 2 votes